quest Ragnarok guide
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Nurse in Port Malaya

Go down 
Tác giảThông điệp
~Yuu~
Admin
~Yuu~

Tổng số bài gửi : 325
Join date : 27/05/2010
Age : 30
Đến từ : hà nội

Bài gửiTiêu đề: Nurse in Port Malaya   Thu May 01, 2014 11:17 pm

Nurse in Port Malaya

Yêu cầu:
Base Level: 100
Party: 2+ (Để lên tầng 2 oánh Bangungot)
Item(s) (mất): 2 Rotten Bandage
Quest phải làm trước đó: Cautious Village
Phần thưởng:
Base/Job Exp: Tùy theo level
Item(s): 5 Ancient Grudge, 11 Lesser Agimat, 1 Old Purple Box
Quest có thể lặp lại đoạn lên tầng 2 đập Bangungot

Bước 1: Tìm hiểu về một bệnh viện nổi tiếng lâu đời của Malaya từ cô y tá Nurse Las (malaya 55 72) nếu bạn có kế hoạch vào đó.

- Yes
- About the hospital
- Reason for stalling me
- Help
Cô ấy đang bị đau chân vì đã chờ ở đây quá lâu mà bệnh viện thì đã bị khóa. Vậy là bạn cần 2 Rotten Bandage để cô ấy băng chân lại trước khi làm bất cứ việc gì.
Bước 2: Click vô cánh cửa vào bệnh viện Hospital Door (48,76) chúng đã bị khóa và có dán bùa ở phía trước.

Bước 3: Nói chuyện với Village Woman (malaya 64,78) và hỏi cô ấy về bệnh viện.

Cô ấy chỉ có đến một lần lúc bé vì đau dạ dày. Và thật lạ là có một y tá mới đến khi mà bệnh viện đã đóng cửa.
- Ask about the hospital
- Ask about the nurse
Bước 4: Quay lại chỗ cô y ta lúc đầu và kể cho cô ấy những gì người phụ nữ kia đã nói
- Tell her what she said
Bước 5: Nói chuyện với Village Man (malaya 62,37) tiếp tục tìm hiểu về bệnh viện và cô y tá.

Bạn sẽ được biết bệnh viện đóng cửa vì một tai nạn và cô y ta mới đến có thể là người trợ giúp bệnh viện và có hợp đồng với HQ (?) Bạn có thể đưa cô y tá đến nhà trọ thành phố nơi bác sĩ đang ở đó khi bệnh viện đóng cửa.
- Ask about the hospital
- Ask about the nurse
- The nurse?
Bước 6: Quay lại chỗ cô y tá để đưa cô ấy đến nhà trọ nhưng chân cô ấy rất đau nên bạn phải tự đi một mình.

Bước 7: Tìm gặp bác dĩ Dr. Boon (malaya 210,200) anh ta đang chữa trị cho bệnh nhân tại nhà trọ khi bệnh viện bị đóng cửa.

Anh ta cảm thấy thật có lỗi khi để cô y tá mới đến đứng đó quá lâu nhưng vì đang phải chữa bệnh nên anh ta nhờ bạn mang đến chìa khóa của bệnh viện cho cô ấy dùm.
- No
- Explain the situation
Bước 8: Quay lại chỗ cô y tá đưa cho cô ấy kìa khóa và lời nhắn của bác sĩ Boon.
- Hand over the key and message
Sau đó click vô cánh cửa bệnh viện để mở nó một lần nữa nhưng không được.
- About entering the hospital
Bước 9: Nói chuyện với cô y tá rằng cánh cửa vẫn không thể mở được và bạn sẽ nghe được những lời thì thầm quanh bệnh viện. Hãy đi tìm hiểu xem sao nhé!
- Ask about the hospital grounds
- Ask about the old Lady
Bước 10: Tìm hiểu Bushes (malaya 53,68) ngay cạnh đó.

Bụi cây này sẽ cho bạn biết về một cụ già đã chôn những cây cọc quanh bệnh viện và lầm bầm điều gì đó. Cụ bà ấy có một người con gái phải nằm viện nhưng cô con gái đã vĩnh viễn không trở ra. Rất nhiều người đã bị như vậy. Cái bụi cây (thật chả biết là ai nữa) đã phải trốn như vậy vì nó không được phép có mặt ở gần bệnh viện vì vậy mong bạn đừng nói với ai về sự hiện diện của nó.
Bước 11: Tìm hiểu những cái cọc gỗ do cụ bà chôn nào. Có rất nhiều cọc quanh đó và bạn chỉ cần click vô Suspicious Wooden Stick và chọn "Pull it out" để nhận được Lesser Agimat một cách ngẫu nhiên.

Khi nhổ lên bạn sẽ cảm thấy một cảm giác lạnh lạnh khó hiểu....
Khoảng 1-5 cái là có thể quay lại chỗ cô y tá để báo cáo tình hình rồi.

Bước 12: Cô y tá đề nghị bạn thử tìm cụ bà Bent Old Lady (malaya 114 183) để tìm hiểu.
- Ask about her daughter
- Ask about the hospital

Bạn sẽ biết được rằng khi bệnh viện được xây dựng người dân rất vui mừng khi có địa điểm chữa trị mà không phải sang thị trấn khác. Nhưng những nhà quản lý đã sai lầm trong việc đốn những cây gỗ lâu năm để xây dựng bệnh viện. Họ đã chết dần một cách bí ẩn. Những người đến để chữa bệnh cũng chết dần trong đó có con gái của cụ bị cảm lạnh. Sau đó hỏi về những gì cụ bà đã chôn:
- Show her the stick
Cụ bà đã hét lên thất thanh khi biết bạn đã nhổ chúng lên...hic Cụ bà đã nói rằng những cái gậy đó đã yểm bùa để ngăn chặn những thứ xấu xa đang ám bệnh viện. Khi bạn nhổ chúng lên thì chúng cũng bám theo bạn!?! OMG Bà ấy đã nhìn thấy những linh hồn xấu xa đó. Khi bệnh viện bị đóng cửa họ nói rằng tất cả mọi người đã chết nhưng bà ấy biết không phải. Vẫn có những người còn sống trong đó có cô con gái của bà.
Có thể cô y ta đang gặp nguy hiểm khi đứng một mình trước cửa bệnh viện sau khi bạn đã nhổ những cái cọc lên. Hãy trở lại một cách nhanh chóng.
Bước 13: Quay lại chỗ cô y tá và cô ấy nói rằng đã vô tình mở một cánh cửa nhỏ của bệnh viện nhưng không thể lên được tầng hai vì những quái vật đã xâm phạm nơi đây.
Bước 14: Vào trong bệnh viện bằng cái cửa hoặc nói chuyện với cô y tá. Nói chuyện với Nurse (ma_dun01 35,108) trước khi lên tầng 2 kiểm tra bạn sẽ thấy một cái cọc đáng ngờ.

Kiểm tra nó Suspicious Wooden Stick (ma_dun01 152, 23) và nói chuyện với cô y tá Maenne gần đó Nurse (ma_dun01 147, 10)


Bước 15: Quay lại chỗ cô y tá Las gần cửa bệnh viện, cô ấy đề nghị bạn hãy đi hỏi cụ bà Bent Old Lady về những lá bùa.
Bước 16: Cụ bà Bent Old Lady sẽ chỉ bạn đến một pháp sư của làng. Tìm đến Bent Shaman (malaya 274 367) nói về những gì không ổn mà bạn nhìn thấy. Bà ấy sẽ đưa cho bạn một lá bùa mới, miễn phí.
- Tell her about the talisman

Bước 17: Mang nó về cho Las, cô ấy bảo bạn hãy dán nó vô cái cọc ở gần tầng hai xem sao.
Bước 18: Đến chỗ cái cọc ở gần tầng hai nhưng bạn đã bị cô y tá cười nhạo về việc sử dụng lá bùa. Con người thật ngu ngốc, chỉ cần cho họ thấy sự tuyệt vọng thì họ sẽ dễ dàng chìm trong nỗi tuyệt vọng đó mà không thể tỉnh lại. Có vẻ như bạn đã bị lừa...và cô ta sẽ đưa bạn vào phòng mình. Thế nhưng vẫn còn những lá bùa phiền nhiễu vì vậy bạn bị văng về cổng bệnh viện, thật may! Một vị đắng vì bị lừa xung quanh Las vẫn còn khiến bạn quyết tâm tìm hiểu kỹ hơn! Nói chuyện với Las một lần nữa.
- Bangungot?
- Nurse Maenme?
Vậy là có vẻ như Bangungot đã giả mạo là cô y tá để lừa bạn loại bỏ những lá bùa quanh bệnh viện để cô ta có thể trở lại.
Bạn nhận được 5 Ancient Grudge, 11 Lesser Agimat, 1 Old Purple Box, EXP + Job EXP.
Bangungot Instance

Bước này có thể lặp lại sau bảy ngày


Bước 19: Quay lại chỗ Nurse Maenne gần tầng hai để biết về căn phòng của Bangungot. Bạn sẽ biết được rằng Bangungot đã giết chết mọi người. Bắt buộc bạn phải là chủ party nếu muốn mở dungeoun này. Nếu chủ party đã mở thì bạn có thể đi vào luôn. Bạn có một giờ trong này để tiêu diệt Bangungot.

Bước 20: Tiêu diệt hết mấy con Bangungot's Mangkukulam. Chúng sẽ xuất hiện lần lượt vì thế không đáng lo ngại. Hãy tiêu diệt nhanh nhất có thể nhé!

Bước 21: Cổng vào phòng Bangungot sẽ mở ra, tìm và tiêu diệt nhanh nhất có thể nhé!


Nếu bạn chậm chân (quá 3 phút) thì Bangungot's Mananaggal sẽ hiện ra làm khó dễ bạn. Ngoài ra các cổng warp xuất hiện random cũng quấy nhiễu khiến bạn lạc lối. Nếu bị warp đến một căn phòng bất kỳ lúc này Bangungot bất tử và full heal T_T, bạn hãy tiêu diệt hết chỗ quái vật nhanh nhất có thể (2~3 phút) sau đó bạn sẽ được warp lại chỗ Bangungot. Nếu trong 2~3 phút bạn không kill hết được thì nó lại ra tiếp, mệt lắm.

Bước 22: Sau khi tiêu diệt xong Bangungot, nó sẽ hiện nguyên hình là một yêu tinh cây Pillar of Spirit. Bạn phải tiêu diệt nó thì Bangungot mới bị tiêu diệt hoàn toàn. Bạn chỉ có 1 phút để tiêu diệt nó nếu không Bangungot sẽ sống lại và phải đánh lại từ bước 19 T_T Pillar of Spirit có HP 250 và mỗi dmg đánh nó mất có 1 HP thôi.

Bước 23: Xong xuôi hết thảy, quay lại tầng 1 và nói chuyện với Maenne để nhận phần thưởng vì đã tiêu diệt Bangungot nhé!

--- end quest ---
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://yuuquest.forumvi.com
 
Nurse in Port Malaya
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Quest Ragnarok :: Quest :: Dungeouns-
Chuyển đến